1953
20564

Giải cầu lông ngành Giáo dục - Đào tạo Thị xã, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Sáng 11/11, tại Trung tâm thể dục thể thao Phục Hưng, phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã đã tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

TTGD.jpg

Tới dự và động viên giải có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã.
Đến với giải lần này có gần 80 vận động viên là cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn, tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp theo các bậc học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần tích cực, sôi nổi và quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt.
Giải cầu lông là sân chơi bổ ích, lý thú giúp các cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo trên địa bàn thị xã có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong toàn ngành; đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Sau thời gian thi đấu khẩn trương, tích cực, Ban tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì và Ba cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc nhất ở các bậc học.
Phạm Thúy

TTGD.jpg