141983

Hội Cựu chiến binh Thị xã hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình hội viên nghèo Lê Văn Cường – khu phố 3, phường Ngọc Trạo

Chiều ngày 15/8, Hội Cựu chiến binh Thị xã đã tổ chức Lễ khánh thành nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình ông Lê Văn Cường, hội viên nghèo khu phố 3, phường Ngọc Trạo.

CCB Thi xa.jpg

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Thị Huyền - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thị xã; lãnh đạo phường Ngọc Trạo cùng bà con nhân dân, anh em họ hàng ông Lê Văn Cường đã có mặt đông đủ.

Ngôi nhà“Nghĩa tình đồng đội”của giađình ông Lê Văn Cường được khởi công xây dựng ngày19/6/2018, với tổng diện tích sử dụng 54m2. Tổng giá trị công trình là100 triệu đồng; trong đó: Hội Cựu chiến binh Thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại70 triệu đồng do gia đình, dòng họ đóng góp; bà con nhân dân khu phố hỗ trợ 30 ngày công. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; thể hiện sự tri ân, quan tâm của thế hệ hôm nay đối với những người đã chiến đấu dũng cảm bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời tạo điều kiện giúp họ vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thị xã, Hội Cựu chiến binh phường Ngọc Trạo đã trao quà hỗ trợ cho gia đình ông Lê Văn Cường.

Phạm Thúy

CCB Thi xa.jpg