2031

Hội LHPN phường Lam Sơn tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Lê Thị Tâm – hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 30/1/2019, Hội LHPN phường Lam Sơn đã tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Lê Thị Tâm là hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Cổ Đam – phường Lam Sơn.

Tới dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, Ban Dân Vận Thị ủy; đại diện Quỹ Năng đoạn Kim Cương – Công ty Adamkoo Education Việt Nam cùng đông đảo bà con nhân dân, anh em họ hàng chị Lê Thị Tâm.

Ngôi nhà “Mái ấm tình thương” trao cho chị Lê Thị Tâm là ngôi nhà cấp 4 có tổng diện tích sử dụng 78m2 với tổng giá trị là gần 120 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN thị xã kêu gọi nguồn tài trợ từ Quỹ Năng đoạn Kim Cương – Công ty Adamkoo Education Việt nam hỗ trợ 40 triệu đồng; còn lại là anh em, gia đình, họ hàng ủng hộ bằng tiền và công lao động. Sau 5 tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành để gia đình kịp đón Tết cổ truyền trong ngôi nhà mới ấm cúng, vui vẻ. Đây là công trình thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc ta; thiết thực nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, đại diện Hội LHPN phường Lam Sơn và đại diện Quỹ Năng đoạn Kim Cương đã trao chìa khóa và chính thức bàn giao nhà cho gia đình chị Lê Thị Tâm.

Phạm Thúy

Phạm Thúy