6420105

Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội năm 2024

Ngày 17/4/ tại Trung tâm Chính trị thị xã Bỉm Sơn, Thị đoàn Bỉm Sơn phối hợp với Trung tâm HĐ & Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu niên tỉnh Thanh Hoá, tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội năm 2024.

Tới dự có đại diện Ban Dân vận Thị ủy cùng với sự tham gia của gần 100 cán bộ đoàn chủ chốt, giáo viên Tổng phụ trách Đội, đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc của Thị đoàn.

Tập huấn công tác Đoàn , Đội năm 2024 (9).JPG

Tại Hội nghị, các học viên được giảng viên truyền đạt các kỹ năng nghiệp vụ, cách thức thu hút tập hợp thanh niên để vận dụng trong các hoạt động tập thể tại địa phương, đơn vị. Những kiến thức, nội dung quan trọng, thiết thực liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn ,Đội được truyền tải thông qua hai chuyên đề: Nghi thức và hướng dẫn hướng dẫn thực hiện nghi thức đoàn; Tổ chức hoạt động ngoài trời, Dân vũ.

Tập huấn công tác Đoàn , Đội năm 2024 (5).JPG

Kết thúc buổi tập huấn các học viên rất phấn khởi vì đã được tham dự một buổi tập huấn bổ ích và ý nghĩa.

Tập huấn công tác Đoàn , Đội năm 2024 (1).JPG

Hội nghị tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội được bồi dưỡng rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi; được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn; qua đó trang bị kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội cơ sở nhằm nâng cao khả năng, năng lực trong công tác chỉ đạo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn Thị xã.

Phạm Liên

Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội năm 2024