Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy.

UBND Thị xã vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2024.

IMG_8943.JPG

Theo đó, Hội thinhằm tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, tăng cường công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC & CNCH trên địa bàn; bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các gia đình thuộc Tổ liên gia an toàn PCCC, đưa hoạt động của các Tổ liên gia an toàn PCCC tại các đơn vị đi vào thực chất; phát huy có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn khi xảy ra tại khu dân cư, hộ gia đình.

Hội thi cấp thị xã sẽ được khai mạc vào 7h30 ngày 12/4/2024. Mỗi đơn vị xã, phường có mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại các xã phường trên địa bàn Thị xã. Sau Hội thi sẽ lựa chọn đội tuyển đạt giải nhất để tham gia hội thi cấp tỉnh.

IMG_8943.JPG