Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 2/8, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn, UBND Thị xã đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn cho hơn 100 chủ hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thị xã.

DN.jpg

Trong 3 ngày diễn ra khóa học từ 2/8 đến 4/8, các học viên được Thạc sỹ Lê Vũ Toàn – Học viện Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ khoa học công nghệ truyền đạt những kiến thức về quản trị doanh nghiệp và một số kỹ năng cần thiết về quản lý, điều hành doanh nghiệp. Qua đó, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ doanh nhân thị xã Bỉm Sơn và khuyến khích người dân thành lập doanh nghiệp để phát triển kinh tế.

Trong thời gian qua, thị xã đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp. Nhờ đó, công tác phát triển doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua đạt được nhiều kết quả tích cực. Đội ngũ doanh nhân tiếp tục tăng, năng động và sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của thị xã nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

DN.jpg