Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024.

Sáng ngày 8/3, Trung tâm chính trị Thị xã đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024.

khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (1).jpg
Tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 35 học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong là những đoàn viên ưu tú, có kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, là những hạt nhân tích cực trong các phong trào thi đua trong Nhà trường.

Khoá học diễn ra trong 4 ngày từ ngày 7/3 – 10/3/2024. Các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cuối khoá học, học viên sẽ làm bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡngnhận thức về Đảng.

khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (2).jpg

Thời gian qua, Thị uỷ Bỉm Sơn đã quan tâm tới công tác kết nạp đảng viên là học sinh, sinh viên. Bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024.

khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (1).jpg

khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (2).jpg