Khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Thị xã

Sáng 13/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, Sở kế hoạch đầu tư phối hợp với UBND Thị xã đã khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho gần 100 hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn Thị xã.

Khoi nghiep 2017.jpg
Trong thời gian 2 ngày, các học viên của lớp được giảng viên của Công ty Cổ phần sở hữu trí tuệ DaviLaw truyền đạt những kiến thức cơ bản trong quá trình thành lập doanh nghiệp, đồng thời tìm hiểu các chuyên đề về môi trường đầu tư kinh doanh, bản chất và vai trò của makettinh, những luận điểm cơ bản của makettinh hiện đại, lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp; tổ chức sản xuất và các lưu ý về thuế trong khởi sự doanh nghiệp; quản trị vốn trong khởi sự doanh nghiệp... Các học viên tham gia lớp học cũng sẽ được giới thiệu một vài mô hình kinh doanh thực tiễn và tham gia các hoạt động nhóm.
Đây là khóa học khởi sự doanh nghiệp thứ 5 được tổ chức trên địa bàn thị xã nhằm góp phần hoàn thành mục tiêu thành lập 110 doanh nghiệp mới trong năm 2017.
Phạm Thúy

Khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Thị xã