Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất - 2018

Ngày 7/2 (tức ngày 22 tháng chạp), đoàn lãnh đạo Thị xã do đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thị xã làm trưởng đoàn đã tới viếng nghĩa trang liệt sĩ Thị xã. Cùng đi có các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng các ban, ngành đoàn thể Thị xã, Đảng ủy, HĐND, UBND các xã phường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đã đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm trước Đài tưởng niệm. Ngay sau đó, các đại biểu đã dâng hương lên từng phần mộ liệt sĩ, tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến để bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo nguyện hứa sẽ lãnh đạo Thị xã ngày càng phát triển giàu mạnh để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ là một nét văn hoá truyền thống của chính quyền và nhân dân thị xã Bỉm Sơn mỗi khi Tết đến, xuân về, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa