Lãnh đạo thị xã chúc mừng bộ phận phụ trách lĩnh vực Y tế Văn phòng HĐND và UBND thị xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng ngày 27/2, các đồng chí: Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng uỷ UBND thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan UBND thị xã đã đến chúc mừng cán bộ, chuyên viên phụ trách lĩnh vực Y tế Văn phòng HĐND và UBND thị xã Bỉm Sơn.

Lãnh đạo UBND TX chúc mừng bộ phận phụ trách Y tế Văn phòng HĐND và UBND thị xã.jpg

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND thị xã nói chung và bộ phận phụ trách lĩnh vực Y tế nói riêng, Chủ tịch UBND thị xã Trịnh Tuấn Thành đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã đạt được trong công tác tham mưu quản lý Nhà nước về y tế, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.
Đồng chí mong muốn bộ phận phụ trách lĩnh vực Y tế Văn phòng HĐND và UBND thị xã tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu, giúp UBND thị xã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng; y dược cổ truyền; sức khỏe sinh sản; trang thiết bị y tế; dược; mỹ phẩm; an toàn thực phẩm; bảo hiểm y tế; dân số trên địa bàn thị xã theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hùng

Hoàng Hùng