Lễ khánh thành nhà văn hóa khu phố 8 phường Bắc Sơn

Chiều 5/5, UBND phường Bắc Sơn tổ chức Lễ Khánh thành Nhà văn hóa khu phố 8.

025bb7f17c85dddb8494.jpg

Nhà văn hoá Khu phố 8 được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2023, có diện tích 180 m2 với một số công trình phụ trợ như: nhà để xe, sân thể thao, sân khấu, cổng và tường rào bao quanh. Công trình được xây dựng mới kiên cố với tổng kinh phí xây dựng là 920 triệu đồng. Trong đó cán bộ Nhân dân khu phố đóng góp 430 triệu đồng, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm hỗ trợ 200 triệu đồng, số tiền còn thiếu khu phố đang tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ.
Công trình Nhà văn hóa khu phố 8 hoàn thành và được đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Phạm Liên

Lễ khánh thành nhà văn hóa khu phố 8 phường Bắc Sơn

Chiều 5/5, UBND phường Bắc Sơn tổ chức Lễ Khánh thành Nhà văn hóa khu phố 8.

025bb7f17c85dddb8494.jpg

Phạm Liên