Lễ ra quân huấn luyện dân quân tự vệ cơ quan Đảng đoàn thể, Ngân hàng TMCP Công thương và Kho bạc Bỉm Sơn

Sáng ngày 19//4, tại Hội trường Thị ủy đã diễn ra Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 của . Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đại diện Ban CHQS Thị xã.

Ra qua.jpg

Tham gia lớp huấn luyện có 55 chiến sĩ dân quân tự vệ là cán bộ, công chức, viên chức, lao động của cơ quan Đảng đoàn thể, Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bỉm Sơn và Kho bạc Bỉm Sơn. Nội dung khóa học gồm: Giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự. Khóa học nhằm mục đích giáo dục chính trị, pháp luật, tập huấn quân sự cho cán bộ, chiến sĩ tự vệ trong cơ quan hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của địch, nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương, nâng cao bản lĩnh chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ trong tình hình mới.

Phát biểu khai mạc khóa luấn luyện, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình huấn luyện đối với công tác sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ tại các cơ quan, đơn vị trong tình hình mới. Để khóa huấn luyện đạt kết quả cao, đồng chí đề nghị thủ trưởng các đơn vị tạo điền kiện để cán bộ, công chức, viên chức tham gia đầy đủ và nghiêm túc; Ban CHQS Thị xã thực hiện huấn luyện với thái độ nghiêm túc đúng theo kế hoạch; các chiến sỹ tự vệ nêu cao tinh thần tự giácnghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của khóa huấn luyện.

Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 27/4/2018. Kết thúc chương trình huấn luyện, các học viên sẽ làm bài thu hoạch và thi thực hành bắn súng tại trường bắn.

Bùi Nghĩa

Ra qua.jpg