Liên đoàn Lao động Thị xã Bỉm Sơn tổ chức Chung kết Hội thi “ Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng – Duyên dáng năm 2024”

Sáng ngày 5/3/2024, tại Trung tâm Hội nghị Nhà văn hoá thị xã Bỉm Sơn, Liên Đoàn Lao động Thị xã đã tổ chức chung kết Hội thi “Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng” năm 2024.

Đến dự chung kết Hội thi có đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Chủ tịchThường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá cùng đại diện Ban tuyên giáo tỉnh uỷ.

Về phía lãnh đạoThị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Thị uỷ, lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã, các Chủ tịcCông đoàn cơ sở.

Ảnh hội thi  chung kết cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng .JPG

Tham gia vòng thi chung kết Hội thi “Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng năm 2024”có 15 thí sinh dự thi với 3 phần thi: (phần thi trang phục, phần thi ứng xử và phần thi tài năng). Phần trình diễn trang phục áo dài, lịch sự duyên dáng, hấp dẫn, đẹp mắt, phân thi trang phục nhận diện công đoàn đã thể hiện hình ảnh của người cán bộ Công đoàn với vẻ đẹp năng động tự tin, nhưng không kém phần quyến rũ, tạo nên sự gần gũi, tự tin trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

ảnh hội thi chung kết cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng  (2).JPG

Phần thi ứng xử với sự chuẩn bị kỹ càng, trách nhiệm, các thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, nắm vững các kiến thức xã hội có liên quan và những kỹ năng nghiệp vụ công tác Công đoàn; liên hệ vận dụng trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị; cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, xử lý tình huống thông minh, khéo léo, có sức thuyết phục. thuyết trình ấn tượng với mỗi chủ đề… tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem, để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả khán giả trong Hội thi.

Phần thi tài năng các thi sinh đã thể hiện những tài năng: múa, hát, diễn kịch, kể chuyện, võ thuật, … đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt.

ảnh chung kết hội thi cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng 1.JPG

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01giải đặc biệt, 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba, 05 giải Khuyến khích. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao 4 giải phụ: thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục công đoàn đẹp nhất; thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh tài năng nhất.

Anh hội thi chung kết cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng .JPG

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Công đoàn cấp cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua, và các nhiệm vụ của Công đoàn.Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, chuẩn mực đạo đức, trí tuệ, tài năng, sự tự tin, sáng tạo của Nữ cán bộ Công đoàn cơ sở.

anh hội thi  chung kết cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng .JPG

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024);chào mừng kỷ niệm1984 năm khởi nghĩa Hai Ba Trưng.

Phạm Liên

Ảnh hội thi  chung kết cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng .JPG