Phường Phú Sơn tổ chức Hội thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ hè 2018

Vừa qua, phường Phú Sơn đã tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh - Dân vũ hè 2018 với sự tham gia của hơn 200 đội viên thiếu niên đến từ 6 khu phố trên địa bàn. Tới dự có đại diện Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Thị xã, Thị Đoàn Bỉm Sơn.

Đến với Hội thi, các đội tham gia tranh tài ở 2 nội dung: Nghi thức Đội và dân vũ. Ở phần thi nghi thức Đội, các đội cùng tham gia các phần thi: Diễu hành, động tác cá nhân tại chỗ, động tác di động, thực hiện nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống.. Ở phần thi dân vũ, toàn Liên đội cùng đồng diễn trên nền nhạc bài hát “Vươn cao Việt Nam” và mỗi đội biểu diễn 1 bài dân vũ tự chọn trong các bài hát “Hát lên chào ngày mới”, “Bay cao tiếng hát ước mơ". Các phần thi đều thể hiện sự đầu tư công phu của các đội, được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả và được Ban tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho Chi đội khu 2, giải B cho Chi đội khu 3 và Chi đội khu 5, Các chi đội còn lại đạt giải C. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Nghi lễ Đội đúng và đều nhất; múa hát tập thể đẹp nhất; Chỉ huy đội xuất sắc nhất và phút sinh hoạt truyền thống ấn tượng nhất cho các đội có phần thi xuất sắc.

Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực, phù hợp với thiếu nhi tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các em trong dịp nghỉ hè; đồng thời giáo dục các em phát triển toàn diện những kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin hơn trong cuộc sống, giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức đoàn – đội tại địa bàn dân cư.

Phường Phú Sơn tổ chức Hội thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ hè 2018