Sư đoàn 390 tổ chức Đại hội Thi đua Quyết Thắng giai đoạn 2013-2018

Ngày 12/9, Sư đoàn 390 đã long trọng tổ chức Đại hội thi Quyết thắng giai đoạn 2013-2018. Các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Quân đoàn I, lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn và huyện Hà Trung đã tới dự.

Trong 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng ở sư đoàn 390 đã được triển khai toàn diện, đồng bộ, chất lượng tốt, phát triển cả bề rộng và chiều sâu, phù hợp với đặc điểm, tình hình nhiệm vụ của đơn vị; gắn chặt phong trào Thi đua Quyết thắng, các đợt thi đua cao điểm, đột kích với các phong trào thi đua của các cấp, các ngành, cuộc vận động. Tiêu biểu là các phong trào thi đua trong huấn luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và chấp hành pháp luật, phong trào “Ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”,phong trào thi đua “Quân đội chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Quân đội chung tay vì người nghèo – không để lại bỏ lại phía sau”... Qua các phong trào Thi đua Quyết thắng đã khơi dậy ý chí quyết tâm, tinh thần tự giác và trách nhiệm của cán bội, chiến sĩ, tạo sự tiến bộ về mọi mặt, là động lực quan trọng thúc đẩy các lực lượng đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bước vào giai đoạn 2018-2023, Sư đoàn tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành trong việc nâng cao chất lượng công tác thi đua – khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng lên một tầm cao mới cả về nhận thực, bề rộng và chiều sâu, để phong trào thực sự là động lực, là hành động tự giác trong đơn vị, góp phần xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, Sư đoàn đã biểu dương khen thưởng 12 tập thể và 36 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2013-2018.

Phạm Thúy

Sư đoàn 390 tổ chức Đại hội Thi đua Quyết Thắng giai đoạn 2013-2018