Tặng quà cho 300 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại thị xã Bỉm Sơn

Vừa qua, tại Chùa Khánh Quang, Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Thượng Tọa Thích Thanh Phong, Ủy viên Thường trực hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm Thành phố Hồ Chí Minh đại diện và nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh (Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang) đã phối hợp với Ủy ban Mặt Tổ Quốc Thị xã tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Tới dự có đại diện Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hóa. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Đoàn đã trao tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo vànạn nhân chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cùng một số nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm. Ân cần thăm hỏi, động viên các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Thượng Tọa Thích Thanh Phong mong muốn trong thời gian tới, các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam sẽ khắc phục khó khăn, phát triển sản xuất và ổn định cuộc sống.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ với những khó khăn, vất cả của những hoàn cảnh kém may mắn mỗi khi Tết đến xuân về, giúp những gia đình nghèo đón tết Nguyên đán đầy đủ hơn và động viên tinh thần các gia đình nạn nhân chất độc da cam lạc quan trong cuộc sống.

Tặng quà cho 300 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại thị xã Bỉm Sơn