Tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng chính sách xã hội

Sáng ngày 22/10, tại hội trường phường Ba Đình đã diễn ra lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng chính sách xã hội dành cho thành viên Ban đại diện HĐQT và tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác. Tới dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Trứ - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Thanh Hóa; về phía thị xã có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tap huan.JPG

Tham gia lớp tập huấn có 43 học viên là thành viên Ban đại diện HĐQT và đại diện tổ chức hội đoàn thể thị xã và các xã phường làm công tác ủy thác. Trong chương trình tập huấn, các học viên được đại diện Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Thanh Hóa truyền đạt 3 nội dung, gồm: Tổng quan về Ngân hàng CSXH; vai trò của chủ tịch UBND cấp xã là thành viên HĐQT và nhiệm vụ của các đơn vị nhận ủy thác.

Thông qua lớp tập huấn, các đại biểu hiểu sâu hơn về nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của mình, đồng thời, nhận thức rõ hơn về vai trò, vị trí của tín dụng chính sách xã hội trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã. Từ đó, đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hội đoàn thể nhận ủy thác cho vay thông qua các tổ chức chính trị - xã hội, góp phần giúp cho hoạt động tín dụng chính sách xã hội ngày càng đạt hiệu quả cao.

Sau thời gian ½ ngày làm việc nghiêm túc, chương trình tập huấn đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

Tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng chính sách xã hội

Tap huan.JPG