Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức gặp mặt Mừng Đảng – Mừng xuân 2018

Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), Ban thường vụ Thị uỷ Bỉm Sơn tổ chức gặp mặt chúc Tết và tặng quà Cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang; Bí thư, Phó bí thư Thị uỷ; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND thị xã, Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ, cán bộ cao cấp trong Quân đội, Công an nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn thị xã và đảng viên của đảng bộ Thị xã được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trở lên.

Tới dự đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, cùng các đồng chí Thường trực Thị uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ; Bí thư Đảng uỷ xã, phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã báo cáo những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thị xã trong năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh, những thành tựu mà thị xã đạt được trong năm qua có phần đóng góp to lớn của thế hệ đi trước.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã gửi lời chúc tới các đồng chí cán bộ lão thành và gia đình một năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng. Đồng chí mong muốn, trong năm 2018, các đồng chí cán bộ lão thành tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia các hoạt động xây dựng chính quyền tại địa phương, góp sức cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thị xã.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa, quà chúc thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90 tuổi trên địa bàn Thị xã.

Bùi Nghĩa

Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức gặp mặt Mừng Đảng – Mừng xuân 2018