Thị ủy Bỉm Sơn: Tổ chức gặp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), sáng ngày 25/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã, Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết và tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang; các đồng chí nguyên là: Bí thư, Phó Bí thư Thị ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; cán bộ cao cấp trong Quân đội, Công an qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã và đảng viên của Đảng bộ thị xã được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trở lên.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và Bí thư Đảng uỷ các xã, phường.

Tại buổi gặp mặt, 148 đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Huy Hùng- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã báo cáo những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị xã trong năm 2018, trong đó nổi bật như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,3%, vượt kế hoạch 0,8%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, ngành công nghiệp-xây dựng chiếm 75,90%, thương mại-dịch vụ chiếm 22,91%, nông-lâm-thủy sản chiếm 1,19%; Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 70 triệu đồng/năm, tăng 6,1% so với cùng kỳ. Lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, công tác an sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Cùng với những thành tựu về kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị có nhiều đột phá, đã nâng cao năng lực lãnh đạo và chức chiến đấu của Đảng; đội ngũ cán bộ từ thị xã đến cơ sở đổi mới tư duy, tầm nhìn, phong cách, lề lối làm việc; trình độ, năng lực được nâng lên… từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đồng chí cũng khẳng định, để có được những thành tích trong xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong thời gian qua có phần đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, các đồng chínguyên cán bộ chủ chốt của thị xã qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn thị xã đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Thị xã đạt được trong năm 2018. Các đồng chí cũng đã đóng góp ý kiến gợi mở một số vấn đề mà cấp ủy, chính quyền từ thị xã đến cơ sở cần quan tâm, thực hiện để đưa thị xã Bỉm Sơn phát triển lên tầm cao mới.

Thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến tham gia, đóng góp của các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của thị xã qua các thời kỳ để công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của thị xã được thực hiện tốt hơn vì mục tiêu xây dựng thị xã Bỉm Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tết Cổ truyền của dân tộc sắp đến, đồng chí cũng trân trọng gửi đến toàn thể các đại biểu tham dự Buổi gặp mặt và gia đình lời chúc mừng năm mới – An khang thịnh vượng.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng hoa, quà chúc thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90 và 95 tuổi trên địa bàn Thị xã.
Nguyễn Tới

Thị ủy Bỉm Sơn: Tổ chức gặp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nguyễn Tới