Thị xã Bỉm Sơn: Tổ chức bắn pháo hoa vào Đêm Giao thừa tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân vào dịpTết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã có Kế hoạch Tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Xuân, Dâng Đảng” và bắn pháo hoa tầm thấp đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 phục vụ nhân dân.

Theo đó, vào ngày 04/02/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa, thị xã Bỉm Sơn sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật chào đón năm mới Kỷ Hợi, cụ thể như sau: Từ 20 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút là Chương trình văn nghệ “Mừng Xuân, Dâng Đảng” do Thị đoàn Bỉm Sơn, Trung tâm Văn hóa-Thể dục thể thao thị xã và Công ty tổ chức sự kiện thực hiện; Chương trình bắn pháo hoa được tổ chức từ 22 giờ 30 đến 22 giờ 45 phút.

UBND thị xã giao Trung tâm Văn hóa-Thể dục thể thao thị xã chủ trì, phối hợp với Thị đoàn Bỉm Sơn và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Xuân, Dâng Đảng”; Ký kết hợp đồng với đơn vị tổ chức sự kiện đảm bảo tổ chức thành công chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã. Ban Chỉ huy Quân sự thị xã lập kế hoạch chi tiết, phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện, các đơn vị có liên quan khảo sát địa điểm xây dựng trận địa pháo, giám sát việc tiếp nhận, lắp đặt, bảo quản, vận hành, bảo đảm an toàn cho việc bắn pháo hoa. Lực lượng Công an thị xã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tham gia giám sát quá trình lắp đặt, vận hành trận địa pháo; Tổ chức lực lượng, phương tiện bảo vệ điểm bắn pháo hoa; Phân luồng giao thông, bố trí lực lượng trực, tuần tra đảm bảo trật tự, an ninh khu vực bắn pháo hoa cũng như trên toàn địa bàn thị xã. UBND thị xã cũng giao Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, Trung tâm Y tế Bỉm Sơn bố trí nhân lực, phương tiện thực hiện túc trực sẵn sàng cấp cứu khi có sự cố xảy ra. Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Bỉm Sơn kịp thời thu dọn, vệ sinh toàn bộ khu vực Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã trước và sau khi tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa. Giao UBND phường Ba Đình phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực bắn pháo hoa; tổ chức và quản lý nghiêm các điểm trông giữ xe trong đêm bắn pháo hoa.

Đây là năm đầu tiên thị xã Bỉm Sơn được Tỉnh đồng ý thực hiện bắn pháo hoa tầm thấp vào đêm giao thừa, sẽ là nguồn động viên, cổ vũ để toàn thể Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn tích cực hăng hái thi đua, lao động sản xuất, xây dựng thị xã Bỉm Sơn trở thành đô thị văn minh, phát triển.

Nguyễn Tới

Nguyễn Tới