Tọa đàm kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021). Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các thành viên Ban biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã, Bản tin nội bộ thị xã.

96 nam bao chi (29 of 1).jpg

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021) và chặng đường 43 năm hình thành, phát triển của Đài TT-TH Bỉm Sơn (nay trực thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã). Trong suốt 43 năm qua, Đài TT-TH Bỉm Sơn đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị hiện đại, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới nội dung chương trình, mang đến những tác phẩm báo chí chất lượng tới bạn nghe đài. Ngoài nhiệm vụ tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam, mỗi năm, Đài phát sóng khoảng hơn 2.000 lượt tin bài, phóng sự, văn bản, sản xuất 30 phóng sự truyền hình và phối hợp đưa tin trên Báo Thanh Hóa, Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa, Trang thông tin điện tử thị xã và Bản tin nội bộ thị xã. Qua đó, thực hiện tốt chức năng, vai trò của mình trong công tác định hướng dư luận xã hội, là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền thị xã, là diễn đàn của nhân dân và góp phần quan trọng trong nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên tru­yền của Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã.

Tặng hoa và phát biểu chúc mừng đội ngũ những người làm báo, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đài TTTH Bỉm Sơn nói riêng và Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch thị xã nói chung trong công tác thông tin, tuyên truyền; quảng bá giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các thành tựu kinh tế - xã hội của thị xã đến với đông đảo công chúng, góp phần tích cực cùng với thị xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới,Trung tâm, Văn hóa, Thông tin, Thể thao & Du lịch thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên luôn giữ cho mình phẩm chất cao quý “bút sắc, lòng trong, tâm sáng”, không ngừngrèn luyện đạo đức nghề báo, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhiệm vụ chính trị mà thị xã giao phó.

96 nam bao chi (8 of 1).jpg

Tọa đàm kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam