Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 12/10, UBND thị xã đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc VCCI Thanh Hóa, đại diện Hội doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa. Về phía Thị xã có đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các phòng, ban, đoàn thể thị xã và đông đảo doanh nhân thị xã Bỉm Sơn.

Doanh nhan tieu bieu.jpg

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền Thị xã luôn quan tâm đến phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ doanh nhân. Đến nay, trên địa bàn Thị xã có trên 500 doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Bỉm Sơn có bước phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng.Bằng sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, các doanh nhân đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vươn lên, có những định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, duy trì và thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh làm tăng tích lũy cho doanh nghiệp, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động.Từ những thành công trong thương trường, doanh nhân Bỉm Sơn đã trở thànhlực lượng quan trọng trong đóng góp ngân sách nhà nước, đồng thời tích cực vàogiải quyết việc làmvàan sinh xã hội. Trong một năm qua, cộng đồng doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn đã tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, như: tổ chức thăm hỏi, động viên đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa bão tại hai huyện Mường Lát và Quan Sơn; chăm lo Tết Nguyên đán và xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn Thị xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội củaThị xã trong năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã vượt lên khó khăn, đoàn kết phát huy vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, hợp tác, tạo nên sức mạnh to lớn để sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, góp phần đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền Thị xã trong công cuộc xây dựng Bỉm Sơn ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, UBND Thị xã đã tặng giấy khen cho 21 doanh nhân tiêu biểu vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Doanh nhan tieu bieu.jpg