Tuổi trẻ Bỉm Sơn ra quân dọn vệ sinh môi trường chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 13/03/2018 15:45:14

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng thị xã xanh – sạch – đẹp, sáng ngày 11/3/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm sơn đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương tại thôn Điền Lư, xã Hà Lan.

Doan TN3.jpg

Hoạt động đã thu hút gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh các đoàn chi đoàn trực thuộc tham gia. Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ Bỉm Sơn đã hăng hái ra quân phát quang bụi rậm, vớt bèo, khơi thông dòng chảy, thu gom rác thải và tổng dọn vệ sinh. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã rất cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho đoạn kênh mương. Đặc biệt, buổi ra quân đã được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân sống ở khu vực xung quanh. Đây là sự ghi nhận quan trọng của quần chúng nhân dân trước hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ, khẳng định hoạt động này vừa có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, vừa góp phần giáo dục nâng cao ý thức, chung tay bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi và bà con nhân dân.

Doan TN2.jpg
Doan TN1.jpg

Trong thời gian qua, duy trì phong trào “Thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” định kỳ hàng tuần; các đoàn, chi đoàn đảm nhận các công trình phần việc thanh niên, thực hiện các tuyến đường xanh - sạch - đẹp gắn với việc xây dựng khu phố, thôn, xóm an toàn, sạch đẹp, văn minh.
Thị đoàn Bỉm Sơn

Đăng lúc: 13/03/2018 15:45:14 (GMT+7)

Doan TN3.jpg

Doan TN2.jpg