Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2022

Chiều ngày 11/8/2022, Trung tâm Chính trị thị xã Bỉm Sơn tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận cức về Đảng đợt III năm 2022. Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã dự và phát biểu chỉ đạo.

Be giang.jpg

Trong thời gian từ ngày 9-11/8/2022, các học viên đã được học 5 bài học cơ bản theo quy định của Ban Tuyên Giáo Trung ương biên soạn, đồng thời được các giảng viên của Trung tâm Chính trị thị xã thông tin nhanh những vấn đề thời sự trong và ngoài nước; liên hệ những kiến thức của Đại hội III của Đảng và Đại hội Đảng các cấp; kết hợp bài học với các tình huống diễn ra trong cuộc sống gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các hoạt động khác do các cấp Đoàn tổ chức, phù hợp với phần lớn đối tượng học viên là các đoàn viên của Trường THPT Bỉm Sơn.

Kết thúc lớp học, 57 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng đều đủ điều kiện viết bài thu hoạch.100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó: 80,7% học viên đạt loại Giỏi, 19,3% đạt loại Khá.

Phát biểu tạiLễ bếgiảng đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã mong muốn từ 5 bài học của chương trình, các họcviênkết hợp với các bộ môn được học ở nhà trường, cũng như các hoạt động, các phong trào của cấp ủy, chính quyền, các cấp bộ đoàn phát động… tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nguyễn Tới

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III năm 2022