20968

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Chiều ngày 24/10/2020, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020 đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tới dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và đại diện các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Trong thời gian từ ngày 21 – 24/10/2020, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản Đảng cộng sản Việt Nam, giúp cho các học viên hiểu được về quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, các giảng viên đã dành thời gian công sức đầu tư vào bài giảng, chú ý đưa ra các tình huống liên hệ thực tiễn phù hợp với từng bài giảng, giúp học viên nắm chắc nội dung. Các học viên đã thực hiện nghiêm nội quy lớp học, có thái độ học tập tích cực. Kết thúc khóa học, các học viên đã làm bài thu hoạch. Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 62 học viên đạt loại giỏi (chiếm 82,6%); 13 học viên đạt loại khá (chiếm 17,4%).

Tại Lễ bế giảng có 8 học viên được khen thưởng vì có thái độ tích cực trong quá trình học tập và có bài thu hoạch đạt kết quả cao.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020