Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 29/5/2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

mt3.JPG

Đảng bộ Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn có 3 Chi bộ với 35 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy, UBND Thị xã, Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty và người lao động đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III đã đề ra. Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng thị xã Bỉm Sơn “Xanh – Sạch – Đẹp”. Công tác quản lý doanh nghiệp không ngừng được đổi mới hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh. Giá trị sản xuất kinh doanh 5 năm (2015-2020) ước đạt 122,5 tỷ đồng, bình quân hàng năm tăng 15%; Tổng doanh thu đạt 102,7 tỷ đồng; Nộp ngân sách Nhà nước đạt 8,8 tỷ đồng; Cổ tức đạt 5,5%/năm; Năm 2020, thu nhập bình quân của người lao động đạt 5,5 triệu đồng/người/tháng (tăng 1,2 lần so với năm 2015); Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng... được chi trả đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng… Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể luôn được quan tâm, Đảng bộ luôn giữ vững danh hiệu “trong sạch, vững mạnh”; trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 7 đảng viên mới.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty phấn đấu đạt mục tiêu: Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp; đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, với một số chỉ tiêu cụ thể như: Giá trị sản xuất đạt 27 tỷ đồng, tăng bình quân hàng năm 7%; Tổng doanh thu đạt 25 tỷ đồng, tăng bình quân hàng năm 5%; Thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng; 100% lao động có việc làm ổn định; kết nạp được 10 đảng viên mới; Đảng bộ giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và người lao động Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bước sang nhiệm kỳ mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Ban chấp hành Đảng bộ trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo, có những giải pháp đồng bộ, quyết liệt để hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt kết quả tốt theo mục tiêu Đại hội đề ra. Trong đó, chú trọng đầu tư, đổi mới trang thiết bị và quy trình công nghệ, ứng dụng khoa học để nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ vệ sinh môi trường. Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong doanh nghiệp, thực hiện công khai minh bạch đảm bảo quyền và nghĩa vụ của người lao động.

mt2.JPG

mt1.JPG
Trên tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí, lấy phiếu giới thiệu nhân sự chức danh Bí thư Đảng ủy Khóa IV và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguyễn Tới

mt3.JPG