Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt cùng đảng viên chi bộ khu phố 7, phường Đông Sơn

Ngày 9/8/2022, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt cùng đảng viên chi bộ khu phố 7, phường Đông Sơn. Cùng dự có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy và lãnh đạo phường Đông Sơn.

TS4.JPG

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2022. Theo đó, trong tháng qua, Chi bộ khu phố 7, phường Đông Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ và nhiệm vụ chính trị địa phương. Nổi bật là thực hiện giám sát thi công hệ thống nước sạch; phối hợp với các tổ chức đoàn thể khu phố tổ chức các hoạt động hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; giải phóng mặt bằng, hoàn trả mặt bằng rãnh thoát nước thải; tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Cùng với đó, các tổ chức đoàn thể cũng có nhiều hoạt động thiết thực như: Chi hội CCB tham gia Đại hội cựu chiến binh Thị xã; Chi hội Phụ nữ thực hiện hiệu quả phong trào Từ phế liệu đến triệu phần quà yêu thương; Chi hội người cao tuổi tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với sự tham gia của đông đảo hội viên… Về công tác xây dựng đảng, Chi bộ đã giới thiệu 3 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, hoàn thiện hồ sơ kết nạp 1 đảng viên mới; có 1 đảng viên được công nhận đảng viên chính thức, 2 đồng chí nhận được Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi đảng.

Trong tháng 8 năm 2022, Chi bộ Khu phố tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Triển khai thực hiện các kế hoạch của UBND Thị xã về thực hiện đợt cao điểm phòng ngừa, tấn công, trấn áp tội phạm; Chi hội phụ nữ tổ chức ra mắt mô hình Chăm sóc trẻ em cô đơn.

Sau khi nghe báo cáo, đảng viên trong Chi bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về những kết quả đạt được trong tháng 7 và đề xuất một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong tháng 8.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt với đảng viên Chi bộ khu phố 7, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá công tác tổ chức sinh hoạt Đảng đã được thực hiện khoa học, nội dung phong phú, đảng viên tham gia thảo luận sôi nổi tích cực, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Đồng chí đề nghị, Chi bộ tiếp tục phát huy thế mạnh đó để nâng cao chất lượng sinh hoạt. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục làm tốt vai trò hạt nhân chính trị ở khu dân cư, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19, tuyên truyền vận động nhân dân tiêm mũi 3, mũi 4. Cùng với đó, đảm bảo công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị. Về công tác xây dựng Đảng, đồng chí đề nghị Chi bộ cần quan tâm hơn nữa tới công tác phát triển đảng viên mới và chuẩn bị về mọi mặt để tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

TS2.JPG
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh đã tặng quà cho Chi bộ, tham quan và tặng sách cho Thư viện đường sách của Khu phố.

TS4.JPG

TS2.JPG