Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III, năm 2022

Sáng ngày 9/8/2022, Trung tâm Chính chị thị xã Bỉm Sơn tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III, năm 2022. Dự khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy; Cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

nhan thuc Dang.JPG

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 9/8-12/8/2022, 48 học viên là đoàn viên thanh niên ưu tú của Trường THPT Bỉm Sơn và 2 học viên là đoàn viên ưu tú của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn sẽ được tiếp thu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Việc tổ chức bồi dưỡng nhận thức về Đảng trong Trường phổ thông trung học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển đảng viên trong lực lượng trẻ.Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đoàn viên là học sinh nâng cao về nhận thức lý luận chính trị, về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng và cống hiến sức trẻ cho của Đảng, đáp ứng được yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.
Nguyễn Tới

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III, năm 2022