Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016

Sáng 21/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã đã tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016 cho 70 học viên là những quần chúng ưu tú của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Trong thời gian học tập 5 ngày, từ ngày 21-24/11/2016, các học viên được bồi dưỡng 5 chuyên đề chính đó là: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016 có ý nghĩa quan trọng trong việc bồi dưỡng hạt nhân ưu tú bổ sung vào đội ngũ Đảng viên cho các chi bộ nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Thông qua lớp học, các quần chúng ưu tú được bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, nhất là nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam; từ đó giúp các quần chúng ưu tú xây dựng phương hướng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ để sớm được kết nạp vào Đảng. Kết thúc khóa học, các quần chúng ưu tú đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016