20412

Biểu dương 59 tập thể, 67 cá nhân điển hình tiến tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 22/6, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Bỉm Sơn đã long trọng tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiến tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

CT051.jpg
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa X; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Thị xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cáp Thị; lãnh đạo các phường, xã; Bí thư các Đảng bộ trực thuộc, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, khu phố trên địa bàn cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong việc “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với các phong trào thi đua yêu nước Ban Thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc tổ chức được 43 hội nghị triển khai, quán triệt nội dung Chỉ thị 05, hướng dẫn đảng viên viết cam kết, xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với cương vị công tác ở từng ngành, địa phương, đơn vị. Kết quả, tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt đạt 99,6%, tỷ lệ quần chúng tham gia đạt trên 90%; có 100% các đảng bộ, chi bộ, cán bộ, đảng viên đều chọn những việc làm, nội dung để thực hiện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác tuyên truyền, giáo dục được thực hiện đa dạng, phong phú cả về hình thức và nội dung, trong đó chú trọng xây dựng những điền hình, tiêu biểu, có sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp. Từ đó, có tác động tích cực đến việc thực hiện nhiệm vụ của địa phương, ngành, cơ quan, đơn vị; từng bước đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên. Tinh thần trách nhiệm, lề lối, tác phong làm việc, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức, nhất là trách nhiệm gương mẫu của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng lên. Nhiều nhiều tấm gương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác được phát hiện, nhân rộng, tiêu biểu như: Ông Chu Hồng Khanh – Giám đốc Công ty Xây lắp & Vận Tải Phục Hưng; ông Phạm Văn Hài - thôn Điền Lư, xã Hà Lan; bà Phạm Thị Nhâm – Bí thư chi bộ, kiêm Trưởng Khu phố 12, phường Bắc Sơn; Ông Trịnh Quang Tiếp – Chủ trường MN tư thục Ngọc Trạo, Đại đức Thích Tâm Chính – Trụ trì chùa Khánh Quang, Chị Cao Thị Liên – Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn...Qua thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với các phong trào thi đua yêu nước đã tạo nên động lực và sức mạnh to lớn góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững, bộ mặt đô thị ngày một khang trang, kết cấu hạ tầng phát triển; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; QP-AN được củng cố vững chắc, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
Tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đã trao tặng Giấy khen và biểu dương 59 tập thể, 67 cá nhân điển hình tiến tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

CT05.jpg

CT052.jpg

CT053.jpg

CT054.jpg

CT055.jpg

CT056.jpg

CT057.jpg

CT058.jpg

Phạm Thúy

CT051.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị: