20413

Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn giúp nhau giảm nghèo, phát triển kinh tế

Thực hiện chương trình, kế hoạch giảm nghèo, xóa nhà tạm dột nát năm 2018 của Ban chấp hành Hội cựu chiến binh (CCB) tỉnh Thanh Hóa và thị xã Bỉm Sơn, Hội CCB Thị xã được Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững của tỉnh giao hỗ trợ giúp đỡ tu sửa 2 căn nhà của hội viên là hộ nghèo.

DHCCB3.jpg
Đại Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn lần thứ VI (Ảnh tư liệu).

Bằng tình thân ái và trách nhiệm, Hội CCB Thị xã đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ trong cán bộ hội viên, kêu gọi những nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn... Chỉ trong vòng 2 tháng đã quyên góp được 60 triệu đồng và đã khởi công sửa chữa làm mới 2 căn nhà cho 2 gia đình hội viên CCB nghèo thuộc xã Hà Lan và phường Ngọc Trạo.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Hội CCB Thị xã đã có kế hoạch thăm hỏi tặng quà cho 15 gia đình Hội viên CCB là thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng. Việc làm tình nghĩa trên được cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân trên địa bàn Thị xã đánh giá cao, góp phần chung tay hoàn thành chương trình xóa đói giảm nghèo bền vững năm 2018.

Trịnh Hồ Điền

Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn giúp nhau giảm nghèo, phát triển kinh tế

DHCCB3.jpg
Đại Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn lần thứ VI (Ảnh tư liệu).

Trịnh Hồ Điền