20452

Kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cựu giáo chức Thị xã

Sáng ngày 14/11, tại Trung tâm hội nghị - nhà văn hóa thị xã, Hội cựu giáo chức thị xã đã tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cựu giáo chức Thị xã. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy.

Hội cựu giáo chức Thị xã Bỉm Sơn được thành lập ngày 11/11/2019. Trong 10 năm qua, Hội cựu giáo chức thị xã và cơ sở đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho hội viên bằng những việc làm thiết thực như: Tổ chức thăm hỏi, động viên 250 lượt hội viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các buổi tọa đàm, gặp mặt nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, tặng quà cho hội viên nữ nhân các dịp 8/3, 20/10, khen thưởng cho các hội viên có thành tích xuất sắc... Được quan tâm về vật chất và tinh thần, mỗi hội viên đều phát huy tinh thần gương mẫu, luôn giữ gìn nền nếp, giáo dục, bảo ban con cháu học giỏi, lao động tốt và là nhân tố tích cực trong các phong trào thi đua tại khu dân cư, đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã.

Trong thời gian tới, Hội cựu giáo chức thị xã phấn đấu tiếp tục chăm lo tốt đời sống hội viên, tham gia có hiệu quả các hoạt động giáo dục từ phường xã đến thị xã; nâng cao chất lượng sinh hoạt và năng lực hoạt động của Ban chấp hành Hội thị xã và các chi hội. Phấn đấu cuối nhiệm kỳ, Hội cựu giáo chức thị xã đạt danh hiệu Hội cựu giáo chức vững mạnh xuất sắc 5 năm, đề nghị Trung ương hội tặng Bằng khen

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã được Hội cựu giáo chức tỉnh và thị xã khen thưởng vì có nhiều đóng góp trong công tác hội 10 năm qua.