Thị đoàn Bỉm Sơn dọn dẹp vệ sinh môi trường nhân Tháng Thanh niên 2024

Sáng ngày 9/3, Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024. Sau Lễ ra quân, Thị đoàn đã phối hợp với Lữ đoàn 368 dọn dẹp vệ sinh tại Kênh Nông trường, khu phố 5, phường Phú Sơn.

f0a9b5c1e2ef4eb117fe1.jpg

Tham gia dọn dẹp vệ sinh có gần 80 cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 và cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thị xã. Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ và khẩu hiệu “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, các cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên đã vớt bèo, phát quang bụi rậm, thu dọn rác thải dọc theo 2 bờ kênh Nông trường. Để vớt hết bèo trên lòng kênh, các đoàn viên, thanh niên phải dầm mình dưới nước sâu gần 1m trong điều kiện thời tiết lạnh giá. Mặc dù công việc vất vả nhưng các bạn trẻ vẫn vui vẻ, hăng say làm việc.

cc4f1a384d16e148b8073.jpg

Sau một buổi sáng tích cực, toàn bộ tuyến kênh Nông trường dài gần 1km đã được dọn dẹp, tạo cảnh quan sạch đẹp, thông thoáng, đảm bảo việc thoát nước phục vụ sản xuất nông nghiệp cho khu vực xung quanh.

12c1604e36609a3ec3716.jpg

Bà Lê Thị Duyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Sơn rất hoan nghênh tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của các cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 và đoàn viên, thanh niên khi dành thời gian cuối tuần để tham gia dọn dẹp vệ sinh. Hoạt động này đã góp phần lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến người dân, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên.

Thị đoàn Bỉm Sơn dọn dẹp vệ sinh môi trường nhân Tháng Thanh niên 2024

f0a9b5c1e2ef4eb117fe1.jpg