461922

Vừa qua, Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo đã tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ tự tin, duyên dáng, đảm đang”.

Tin tức sự kiện

Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng...Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ tự tin, duyên dáng, đảm đang”
Hội thi Tiếng hát nông dân phường Bắc Sơn lần thứ 4 năm 2018Hội thi Tiếng hát nông dân phường Bắc Sơn lần thứ 4 năm 2018
Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm...Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 34 năm ngày thành lập Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn
Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ Thị...Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ Thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy,...Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018
Hội nghị giao ban trực tuyến với Chủ tịch UBND các huyện,...Hội nghị giao ban trực tuyến với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố 9 tháng đầu năm 2018
Thị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác phòng cháy chữa cháyThị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy
Phòng, chống bệnh tay chân miệngPhòng, chống bệnh tay chân miệng

Mô hình điển hình

Thị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy

Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 32 vụ cháy, giảm 31 vụ so với cùng kỳ, làm chết 01 người, bị thương 06 người, thiệt hại về tài sản khoảng 2.786 triệu đồng. Tại thị xã Bỉm Sơn từ đầu năm đến nay đã xảy ra 02 vụ cháy gồm: Cháy bãi mía tại xóm Trường Sơn, P. Đông Sơn, thiệt hại 01 ha mía cây (khoảng 15 triệu đồng) và cháy 01 máy xúc tại khu đối diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Việt Tiến, đường Trần Hưng Đạo, phường Lam Sơn, thiệt hại 485 triệu đồng.

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.