Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn, UBND Thị xã đã phối hợp với Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn.

KSDN.jpg

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; về phía Thị xã có đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Tham gia lớp học có 120 học viên là chủ hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp mới, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.Trong 3 ngày diễn ra khóa học từ 14/6 đến 16/6, các học viên được trang bị những kiến thức về quản trị doanh nghiệp. Qua đó, tạo điều kiện khuyến khích người dân thành lập doanh nghiệp để phát triển kinh tế, đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ doanh nhân thị xã Bỉm Sơn.

Trong thời gian qua, Thị xã đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp. Nhờ đó, công tác phát triển doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua đạt được nhiều kết quả tích cực. Đến năm 2017, Thị xã có 495 doanh nghiệp hoạt động, đội ngũ doanh nhân không ngừng lớn mạnh, năng động và sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương, đóng góp tích cực vào sự trưởng kinh tế của Thị xã nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

KSDN.jpg