Hội nghị bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Voi

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt càng trở nên phổ biến hơn. Tại bãi rác Núi Voi, lượng rác được xử lý đốt quá ít do Nhà máy xử lý rác thải hoạt động với công nghệ và công suất không đảm bảo, lượng rác tồn ứ và mới phát sinh ngày càng tăng khiến cho việc ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân và doanh nghiệp vùng lân cận.

Tin tức sự kiện

Hội nghị bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi...Hội nghị bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Voi
Phường Bắc Sơn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại...Phường Bắc Sơn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại Trại nuôi lợn Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam
Thị xã Bỉm Sơn: Chúc thọ, Mừng thọ Người cao tuổi Xuân Kỷ...Thị xã Bỉm Sơn: Chúc thọ, Mừng thọ Người cao tuổi Xuân Kỷ Hợi 2019
Đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ...Đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tình hình hình sản xuất sản xuất nông nghiệp tại xã Hà Lan và xã Quang Trung
Khí thế mới, quyết tâm mới của Công ty cổ phần sản xuất và...Khí thế mới, quyết tâm mới của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Long Thành
Thị xã Bỉm Sơn: Vững bước trên hành trình phát triểnThị xã Bỉm Sơn: Vững bước trên hành trình phát triển
Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết thị xã Bỉm Sơn, dự lễ ra quân...Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết thị xã Bỉm Sơn, dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp sản xuất xi măng trên địa bàn Thị xã
Thị xã Bỉm Sơn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác...Thị xã Bỉm Sơn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.