Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới

Là vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa, những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thị xã Bỉm Sơn có những bước phát triển mạnh mẽ. Nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 16,5%/năm, thu hút được 31 dự án đầu tư sản xuất kinh doanh với tổng vốn đăng ký đầu tư là 1.995 tỷ đồng.

Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mớiDoanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới
Đồng chí Tống Thành Bình kiểm tra công tác xây dựng nông...Đồng chí Tống Thành Bình kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Quang Trung
Kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng đảng và văn...Kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng đảng và văn phòng cấp ủy
Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Tọa đàm Ngày doanh nhân Việt Nam...Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Tọa đàm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng...Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ tự tin, duyên dáng, đảm đang”
Hội thi Tiếng hát nông dân phường Bắc Sơn lần thứ 4 năm 2018Hội thi Tiếng hát nông dân phường Bắc Sơn lần thứ 4 năm 2018
Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm...Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 34 năm ngày thành lập Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn
Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ Thị...Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ Thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.