Đại hội Hội làm vườn và trang trại Bỉm Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 17/11, Hội làm vườn và trang trại Thị xã đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham gia của 77 đại biểu đại diện cho 245 hội viên trên địa bàn.

Tin tức sự kiện

Đại hội Hội làm vườn và trang trại Bỉm Sơn khóa V, nhiệm kỳ...Đại hội Hội làm vườn và trang trại Bỉm Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022
Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà các khu dân cư nhân kỷ...Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà các khu dân cư nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt nam
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính...Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính không tập trung, khóa học 2017 – 2018
Tai nạn giao thông: Nỗi đau người ở lại!Tai nạn giao thông: Nỗi đau người ở lại!
Mặt trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – phát huy sức mạnh đại...Mặt trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – phát huy sức mạnh đại đoàn kết xây dựng Thị xã phát triển giàu đẹp, văn minh
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã...Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn
Khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho các hộ kinh doanh...Khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Thị xã
Giải cầu lông ngành Giáo dục - Đào tạo Thị xã, chào mừng kỷ...Giải cầu lông ngành Giáo dục - Đào tạo Thị xã, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Thị xã Bỉm Sơn tổng kết hoạt động hè năm 2017

Ngày 24/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tới dự có thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã đại diện Ban chỉ đạo hoạt động hè xã phường. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã chủ trì Hội nghị.

Hoạt động HĐND

Ban kinh tế xã hội - Hội đồng nhân dân thị xã làm việc với phường Đông Sơn và Ngọc Trạo về việc thực hiện huy động và sử dụng nguồn lực xã hội hóa.

Vừa qua, Ban kinh tế xã hội - HĐND thị xã do đồng chí Mai Thế Trị - Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban kinh tế xã hội - HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại phường Đông Sơn và Ngọc Trạo về việc thực hiện huy động và sử dụng nguồn lực xã hội hóa từ năm 2015 đến hết năm 2016. Cùng đi có đại diện Ủy ban MTTQ Thị xã, phòng Quản lý đô thị Thị xã.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.