Bảo đảm hành lang an toàn lưới điện

Đối với thị xã công nghiệp Bỉm Sơn, việc cấp điện đầy đủ, an toàn để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt có ý nghĩa quan trọng.

Bảo đảm hành lang an toàn lưới điệnBảo đảm hành lang an toàn lưới điện
Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho hộ sản xuất kinh doanh tại...Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho hộ sản xuất kinh doanh tại thị xã Bỉm Sơn
Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300...Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300 tỷ đồng
Bồi dưỡng kỹ thuật cho hộ dân vùng chăn nuôi chínhBồi dưỡng kỹ thuật cho hộ dân vùng chăn nuôi chính
Phát huy truyền thống trọn nghĩa vẹn tình đồng độiPhát huy truyền thống trọn nghĩa vẹn tình đồng đội
Thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ 22 con bò lai Sind cho các hộ nghèo...Thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ 22 con bò lai Sind cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành
Đẩy mạnh hoạt động phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin...Đẩy mạnh hoạt động phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn
Đại hội Công đoàn Cơ quan Thị ủy lần thứ XIV, nhiệm kỳ...Đại hội Công đoàn Cơ quan Thị ủy lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022

Mô hình điển hình

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Thắp lửa khởi nghiệp

Quản lý một khu trang trại tổng hợp rộng 2,7 ha có tên “Độc Nhất Một” cung ứng các “đặc sản” từ lợn rừng, sâu rồng, nhím, rùa, chồn nhung đen... cùng một doanh nghiệp sản xuất tranh đá quý tạo việc làm cho 30 lao động những lúc cao điểm.

TIN KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) là doanh nghiệp 100% vốn của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh các trang thiết bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc khác mang thương hiệu VAUDE và 100% sản phẩm sẽ được xuất khẩu.

Tin văn hóa - xã hội

Ngày 30/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với UBND thị xã Bỉm Sơn về công tác phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí trên địa bàn thị xã. Đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Bùi Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đồng chủ trì hội nghị.

XÂY DỰNG ĐẢNG

Đảng bộ phường Ba Đình với công tác chỉ đạo xây dựng văn minh đô thị

Tăng cường lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết chuyên đề về quản lý trật tự, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa công sở được Đảng bộ phường Ba Đình (thị xã Bỉm Sơn) xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục và là chỉ tiêu để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể và mỗi cán bộ, đảng viên.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xã Hà Lan được mùa vụ Chiêm xuân

Vụ chiêm xuân năm nay, toàn thị xã gieo cấy trên diện tích 598 ha. Theo ước tính của Phòng Kinh tế thị xã, năng suất lúa bình quân đạt trên 59 tạ/ha. Trong đó có các giống lúa chủ đạo như: Thái xuyên 111, TBR 225, hương thơm số 1, khang dân… Trên các cánh đồng, lúa đã bắt đầu chín vàng. Tranh thủ thời tiết nắng ráo, tại một số địa phương, bà con nông dân đã xuống ruộng thu hoạch để tránh mưa bão và chuẩn bị cho vụ thu mùa.

An ninh quốc phòng

Lữ đoàn pháo binh 368 Tọa đàm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/4, Lữ đoàn pháo binh 368 đã tổ chức Tọa đàm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.